Cách mua và lựa chọn ghế massage

Ngày đăng 19/09/2020 18:28

Yếu tố đầu tiên trước khi đưa ra một quyết định chi tiêu gì chắc chắn là giá tiền của sản phẩm rồi. Chiếc ghế massage có nhiều công dụng hữu ích nhưng với thị trường đa dạng với mức giá dao động từ vài triệu cho đến vài trăm triệu như hiện nay thì việc xác định mức chi phí tối đa trước khi mua là một điều rất quan trọng. Việc này không chỉ giúp bạn có sự khoanh vùng đối tượng và thu hẹp phạm vi tìm kiếm mà còn giúp việc mua sắm của bạn không bị ảnh hưởng đến kinh tế chung của gia đình. 

Khi biết mức giá phù hợp bạn cũng có thể hỏi thẳng nhân viên để tìm đến những sản phẩm phù hợp. Đối với sản phẩm ghế mát xa toàn thân đang rất phổ biến hiện nay thì có 3 phân khúc giá thành phổ biến: dưới 30 triệu (sản phẩm ghế massage cơ bản hoặc ghế massage chuyên dụng cho từng bộ phận), từ 30 đến 80 triệ(ghế massage toàn thân tầm trung, đầy đủ chức năng hiện đại), từ 80 đến hơn 100 triệu đồng (ghế massage cao cấp, có nhiều tính năng nâng cao và có công dụng trị liệu). 

Ghế massage mang đến nhiều công dụng với cơ thể, tuy nhiên bạn cần xác định rõ nhu cầu và lý do tại sao bạn lại đầu tư chiếc ghế massage này. Việc này không chỉ giúp bạn chọn được chiếc ghế massage ưng ý, thu hẹp phạm vi lựa chọn sản phẩm mà còn để đảm bảo chiếc ghế massage mua về không bị bỏ xó. 

Cách mua và lựa chọn ghế massage

Mỗi chiếc ghế massage sẽ có một chế độ massage khác nhau và mức độ này sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Ví dụ chiếc ghế massage phù hợp cho người già và trẻ nhỏ sẽ khó phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp và ngược lại. Ghế massage cho người già nên có thiết kế đơn giản với những bài massage được lập trình sẵn với mức độ nhẹ nhàng vừa phải. 

Còn với những người có lịch vận động thường xuyên, nhu cầu massage lớn như vận động viên chuyên nghiệp thì chiếc ghế massage nên có nhiều tính năng massage chuyên sâu và nâng cao cùng mức độ massage mạnh hơn so với loại trên. Chiếc ghế massage cũng nên có những phần được thiết kế để massage chuyên sâu một số bộ phận theo nhu cầu như chân, bàn chân, đầu gối, tay,...

Thương hiệu không chỉ đem lại giá trị cho sản phẩm mà còn là sự đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành về sau. Vậy nên, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng bạn nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng và trước khi mua bạn cũng nên xem xét kĩ chế độ bảo hành và sửa chữa, lắp đặt vì chiếc ghế massage có cấu trúc rất cồng kềnh và phức tạp nên bạn không thể tự sửa chữa cũng như tìm vật liệu thay thế được. 

Ngoài ra, chiếc ghế massage với kích thước lớn không chỉ là một công cụ chăm sóc sức khỏe mà còn là một món nội thất giúp tôn lên vẻ đẹp của căn nhà bạn. Vậy nên hãy lựa chọn sản phẩm có gam màu và thiết kế thích hợp với không gian nhà mình.