Có nên mua ghế massage hay không?

Ngày đăng 27/11/2021 15:17

Trong những năm gần đây khi chất lượng sống của mọi người nói chung được nâng cao thì nhu cầu hưởng thụ, chăm sóc sức khỏe cũng được quan tâm hơn trước. Để thư giãn và phục hồi năng lượng sau thời gian lao động, làm việc vất vả, rất nhiều người nghĩ đến liệu pháp massage; đó cũng là lý do mà ngày càng có nhiều spa, cơ sở massage xuất hiện.

Tuy nhiên khi tham khảo ý kiến những người đã từng đi massage tại spa thì chúng ta sẽ thấy không phải ai cũng có thể theo được phương pháp này, vì những khó khăn về kinh phí để duy trì đi massage thường xuyên; về thời gian để di chuyển đến nơi massage theo lịch hẹn và cả quãng đường đi lại cũng khiến nhiều người ngại ngần.

Chính vì vậy, ghế massage đã xuất hiện và ngày càng phổ biến, được nhiều người quan tâm sử dụng. Bởi quả thật ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe có thể giải quyết tất cả những vấn đề là trở ngại cho việc đi massage ở các spa.

Với chiếc ghế massage tại nhà, người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn nếu so với việc đi massage thường xuyên, lâu dài ở các spa. Mặc dù giá thành một chiếc ghế massage toàn thân hiện đại không phải ít; loại giá rẻ cũng 30-50 triệu đồng, loại trung bình từ 50-80 triệu đồng, và ghế massage loại cao cấp từ 80 đến hơn 100 triệu đồng.

Có nên mua ghế massage hay không?

Nhưng đừng vội cho rằng số tiền đó quá lớn, nếu bạn nhân số tiền mỗi lần đi massage ở ngoài từ 200-300 nghìn đồng, với số lần bạn muốn đi hàng tuần, hàng tháng, hàng năm…thì bạn sẽ thấy có lẽ chỉ trong thời gian không dài từ 1-2 năm là mua được chiếc ghế massage cao cấp rồi.

Trong khi đầu tư một chiếc ghế massage tại nhà, bạn sẽ được sử dụng bất cứ khi nào có nhu cầu, có thể sử dụng hàng ngày và cả những người thân trong gia đình cũng được dùng ghế massage chăm sóc sức khỏe. Tiện lợi hơn nữa là không mất thời gian di chuyển và không phải ngại quãng đường di chuyển.

Tuy vậy, có nên mua ghế massage hay không vẫn còn là nỗi băn khoăn của không ít người có lẽ còn vì chưa hiểu hết về tính năng và công dụng của ghế massage có hiệu quả hay không. Điều này thực tế đã được ghi nhận qua ý kiến của các chuyên gia và trải nghiệm của người sử dụng. Nhiều bác sỹ cũng khuyến khích bệnh nhân sử dụng ghế massage như một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh.

Ghế massage hiện đại có hệ thống con lăn thông minh được thiết kế mô phỏng các động tác của tay người thật nên mang đến cho người dùng những liệu trình massage hiệu quả không khác các chuyên viên massage thực hiện.

Bên cạnh con lăn là hệ thống túi khí massage, chế độ nhiệt hồng ngoại sưởi ấm cơ thể và tăng lưu thông khí huyết, chế độ massage vũ trụ áp dụng ý tưởng nghiên cứu về hoạt động của tàu vũ trụ giúp cơ thể tuyệt đối thư giãn, giảm tối đa trọng lực lên cơ thể, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các căn bệnh, các cơ đau cơ xương khớp…Tất cả những tính năng tuyệt vời đó đều mang đến cho người dùng một sức khỏe dồi dào và cơ thể tràn đầy sinh lực.

Như vậy, có thể khẳng định rằng ghế massage là thiết bị có những chức năng và lợi ích tuyệt vời trong chăm sóc sức khỏe, rất đáng để chúng ta đầu tư.