Có nên sở hữu ghế massage để chăm sóc sức khỏe tại nhà ?

Ngày đăng 29/11/2021 14:30

Lựa chọn liệu pháp massage để chăm sóc sức khỏe từ lâu đã được nhiều người quan tâm và ngày càng trở nên phổ biến. Minh chứng cho vấn đề này chính là sự xuất hiện ngày càng nhiều các cơ sở massage, spa và số lượng “nghiện” massage cũng không phải ít.

Tuy nhiên, thực tế việc đi massage ở các cơ sở chuyên nghiệp như vậy cũng không đơn giản; ngay cả với những người có điều kiện kinh tế để có thể chịu được chi phí đi massage thường xuyên thì cũng chưa chắc đã có thời gian để duy trì; chưa kể những phiền phức của việc đi lại, hay những điều tế nhị khó nói khi massage ở cơ sở đông khách sẽ khiến nhiều người không thoải mái và ngại ngần.

Trong khoảng hơn chục năm trở lại đây, một thiết bị chăm sóc sức khỏe mô phỏng liệu pháp massage truyền thống rất được người có nhu cầu massage quan tâm là ghế massage toàn thân. Đây là thiết bị massage tự động có nhiều ưu điểm so với việc đi đến các spa để chuyên viên massage; cách sử dụng cũng đơn giản, dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau…

Có nên sở hữu ghế massage để chăm sóc sức khỏe tại nhà ?

Mặc dù vậy, có rất nhiều người muốn mua một chiếc ghế massage phục vụ chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình những vẫn còn băn khoăn vì chưa hiểu rõ về chức năng cũng như chất lượng của ghế massage lệu có mang lại hiệu quả mong muốn hay không, hoặc có ưu việt hơn đi massage ở spa hay không.

Để giải đáp vấn đề này, chúng ta hãy cùng phân tích rõ hơn một số điểm cơ bản nhất về chức năng và ưu điểm của ghế massage toàn thân, mong rằng từ đó các bạn sẽ có quyết định đúng đắn nhất.

Với những chiếc ghế massage toàn thân hiện đại, có thể khẳng định các bạn sẽ thấy đây thực sự là một thiết bị chăm sóc sức khỏe hoàn hảo. Với hệ thống con lăn thông minh, ghế massage mang đến cảm nhận không khác gì một chuyên viên massage chuyên nghiệp. Con lăn này có thể di chuyển từ trên xuống dưới, di chuyển sang hai bên và từ trong ra ngoài rất linh hoạt.

Không những thế, con lăn còn được gắn cảm biến để dò tìm huyệt đạo tự động và massage bấm huyệt chính xác vào vị trí cần thiết.

Nếu không thích massage bằng con lăn, người dùng có thể chọn chuwong trình massage bằng hệ thống túi khí được thiết kế dọc than ghế, tập trung ở những khu vực cơ thể cần thiết được massage nhất như hông eo, bắp đùi, bắp chân, cẳng tay, vai gáy…

Nếu bạn đang bị nhức mỏi xương khớp hoặc đau lung thì có thể chọn một bài massage kéo dãn kiểu Thái hoặc massage Shiashu Nhật Bản cài đặt sẵn trong máy. Dặc biệt ở những ghế massage toàn thân cao cấp còn có chương trình massage không trọng lực đưa người dùng vào trạng thái không chịu bất cứ áp lực nào, như đang ở ngoài không gian vũ trụ. Đó là lúc toàn bộ cơ thể thả lỏng tuyệt đối và tình trạng nhức mỏi sẽ bị đẩy lùi.

Còn rất nhiều ưu điểm khác về tiết kiệm thời gian, chi phí, có thể chủ động sử dụng bất cứ lúc nào, có thể phục vụ nhiều người trong gia đình…nên đầu tư một chiếc ghế massage cao cấp chính là đầu tư cho sức khỏe không chỉ cho bạn mà cả gia đình.