Điều gì làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

Ngày đăng 30/06/2020 10:16

Trong những năm trở lại đây, chăm sóc sức khỏe tại nhà đang là một xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng. Lý do là bởi, cuộc sống và công việc trở nên bận rộn hơn khiến cho quỹ thời gian rảnh rỗi của họ bị eo hẹp. Thêm vào đó, việc chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí. 

Trong tất cả những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà thì ghế massage đang là sản phẩm đón nhận được nhiều sự yêu thích nhất. Nhằm phục vụ nhu cầu ngày một tăng cao đối với sản phẩm này, nhà sản xuất liên tục đưa ra những mẫu mã mới, thiết kế mới, tính năng mới nhằm thỏa mãn nhu cầu của nhiều phân khúc khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, ghế massage vô cùng đa dạng, đến từ nhiều thị trường khác nhau như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc,… với nhiều hình dáng, kích thước, chức năng và thiết kế. Đi kèm với nó là những mức giá khác nhau phù hợp với ngân sách tiêu dùng của từng đối tượng. Tất cả các thương hiệu ghế massage luôn luôn tự nhận mình là một dòng ghế massage cao cấp. Vậy đâu là điều làm nên một chiếc ghế massage cao cấp?

ghế massage cao cấp

Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bạn nhận biết một số đặc điểm của ghế massage cao cấp. Khi tiến hành đánh giá một sản phẩm có phải cao cấp hay không, có được như những gì quảng cáo hay không, chúng ta sẽ đánh giá sản phẩm trên 2 khía cạnh là hình thức và nội dung.

Về hình thức, hình thức ở đây được hiểu là những gì thuộc về phía bên ngoài của chiếc ghế massage mà chúng ta hoàn toàn có thể tiến hành đánh giá bằng mắt thường, hay còn là thiết kế bên ngoài của ghế.

Một chiếc ghế massage toàn thân cao cấp sẽ có phần khung làm từ nguyên liệu chất lượng cao. Khi ngồi lên có cảm giác êm ái, không rung lắc và phát ra tiếng ồn. Nếu khung ghế không được làm vật liệu tốt thì sẽ rất nhanh bị hỏng, han gỉ,… khiến chất lượng của ghế massage nhanh chóng giảm sút. Phần da ghế massage có thể được làm từ da tự nhiên hoặc da tổng hợp cao cấp, khi ngồi có cảm giác êm ái, dễ chịu và đặc biệt là dễ vệ sinh.

Về chất lượng hay chính là chế độ vận hành của một chiếc ghế massage. Một chiếc ghế massage cao cấp sẽ đến từ những thương hiệu lớn, uy tín, đã được nhiều người sử dụng và công nhận.

Với những thương hiệu lớn, để giữ được vị thế của mình, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường, họ sẽ đưa những sản phẩm của mình qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Những chứng chỉ về chất lượng của một chiếc ghế massage bao gồm CES, TUV,… và dĩ nhiên, việc vượt qua được những bài kiểm tra và có những chứng nhận này là không hề dễ dàng.

Một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là hệ thống con lăn 3D, 4D với những thao tác chính xác giúp bài massage có hiệu quả hơn. Ngoài ra, tính năng không trọng lực, đèn hồng ngoại, hệ thống túi khí, công nghệ bodyscan,… cũng là những tính năng được rất nhiều người yêu thích.

Một yếu tố khác giúp khẳng định sự cao cấp của một chiếc ghế massage là chế độ bảo hành. Một thương hiệu uy tín sẽ tự tin vào chất lượng sản phẩm của bản thân và do vậy mà thời gian bảo hành của hãng thường rất dài. Do vậy, khi mua những sản phẩm như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.