Ghế massage giảm nhanh triệu chứng đau đầu

Ngày đăng 29/04/2020 15:05

Đau đầu có nhiều biện pháp để giảm đau như uống thuốc, xoa bóp bấm huyệt, nghỉ ngơi thư giãn… Ngoài việc uống thuốc, các biện pháp còn lại đều được tích hợp trong một chiếc ghế massage toàn thân để chăm sóc sức khỏe của bạn.

Đầu tiên, bạn có thể đến một showroom trưng bày ghế massage hoặc các siêu thị cũng thường đặt những chiếc ghế massage để bạn dùng thử. Sau khi ngồi thử ghế massage chừng 15 – 30 phút, chắc hẳn bạn sẽ thấy công dụng tuyệt vời của ghế massage giúp làm giảm cơn đau đầu của bạn và từ đây, mong muốn được sử dụng một chiếc ghế massage sẽ được nung nấu trong ý tưởng của bạn.

Tại sao ghế massage lại làm được điều này và nó ưu việt hơn các phương pháp khác ở chỗ nào? Bạn hãy tham khảo những phân tích dưới đây:

Như đã nói ở trên, nếu cơn đau đầu xuất hiện do bất kỳ lý do gì, bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau. Đây là giải pháp cực nhanh, hiệu quả đến ngay tức thì và giá thành vô cùng rẻ, cơn đau biến mất hoàn toàn trong vòng vài phút sau khi uống thuốc.

Tuy nhiên, thuốc giảm đau là con dao hai lưỡi, nó giúp xua tan cơn đau đầu nhanh chóng, nhưng nó đem lại những tác dụng phụ không mong muốn như làm giảm dẫn truyền thần kinh; tác hại đối với hoạt động của gan, thận. Về lâu dài có thể sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề sức khỏe khác nữa.

ghế massage giản triệu chứng đau đầu

Bạn có thể dùng dầu gió hoặc cao dán nhằm giúp mạch máu giãn nở, đưa máu và oxy lên não làm giảm cơn đau. Tuy nhiên, biện pháp này thường có tác dụng trong một khoảng thời gian, xong cơn đau đầu có thể quay lại nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng phương pháp massage bấm huyệt hoặc điện châm, giác hơi. Chung quy lại, biện pháp nào cũng là giúp lưu thông máu lên não tốt hơn để giảm cơn đau đầu. Phương pháp này đòi hỏi bạn thực hiện trong vài ba ngày, thậm chí hàng tuần, hàng tháng phải đến với chuyên gia hoặc kỹ thuật viên massage. 

Phương pháp này khá tốn kém cả về thời gian và tiền bạc, nó nhanh chóng khiến cho bạn bỏ cuộc và tình trạng đau đầu của bạn có thể chưa dứt điểm hoặc có thể quay lại trong thời gian ngắn.

Một chiếc ghế massage toàn thân có thể là một giải pháp tối ưu của bạn khi muốn tiễn biệt cơn đau đầu. 

Ghế massage được thiết kế và lập trình giống như các động tác massage chuyên sâu của con người. Con lăn chuyển động dọc sống lưng, túi khí xoa bóp cơ bắp, vừa giúp giả tỏa căng thẳng mệt mỏi, vừa giúp khí huyết lưu thông, đưa máu tới các bộ phận của cơ thể nói chung và lên não nói riêng. 

Cơ thể con người là một cỗ máy tinh vi, khi một cơ quan đau yếu sẽ dẫn đến những cơ quan khác đau yếu và mệt mỏi theo. Nhưng nếu một cơ quan được tác động tăng cường chức năng, lập tức nó sẽ hỗ trợ các cơ quan khác hồi phục và hoạt động hiệu quả hơn. Đó chính là nguyên nhân giúp làm giảm cơn đau và tăng cường sức cho cơ thể.

Ngoài ra, ghế massage không đem lại những tác dụng phụ như thuốc giảm đau, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc như đến với kỹ thuật viên masaage và nó có thể giúp bạn đều đặn ngồi ghế massage 30 phút mỗi ngày mà không phải di chuyển.