Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ 

Ngày đăng 06/03/2021 14:57

Yếu sinh lý là vấn đề nhức đầu của cả nam và nữ. Thuật ngữ này chỉ ra tình trạng giảm ham muốn quan hệ vợ chồng với nhiều biểu hiện khác nhau. 

Tình trạng yếu sinh lý ở nam giới có thể dễ dàng nhận biết từ các biểu hiện giảm nhu cầu quan hệ tình dục, dương vật không cương cứng, cương cứng không đủ thời gian để quan hệ hoặc xuất tinh sớm. Tình trạng yếu sinh lý ở nữ giới khó nhận biết hơn, thường có biểu hiện là âm đạo khô hạn, không thể lên đỉnh khi quan hệ, hoặc thiếu ham muốn quan hệ.

Theo nhiều khảo sát được thực hiện thì tình trạng yếu sinh lý ở nam giới diễn ra phổ biến hơn so với nữ giới. Nhưng dù nam giới hay nữ giới bị yếu sinh lý thì tình trạng này cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng.

Nguyên nhân dẫn tới yếu sinh lý có rất nhiều, bao gồm: tuổi tác (càng lớn tuổi thì ham muốn tình dục càng giảm); quan hệ không lành mạnh, thường xuyên quan hệ với tần suất cao, quan hệ với nhiều người…; người mắc bệnh tình dục hoặc các bệnh lý khác ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng như tiểu đường, tim mạch, huyết áp…; có lối sống không lành mạnh, lười vận động, thường xuyên sử dụng rượu bia… Ngoài ra, những người thường xuyên thủ dâm cũng dễ bị yếu sinh lý nhiều hơn người khác.  

Ghế massage giúp cải thiện sinh lý ở nam - nữ 

Về cơ bản, yếu sinh lý sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh nhưng hậu quả để lại vẫn rất nghiêm trọng đối với quan hệ vợ chồng, có thể gây ra vô sinh, không thỏa mãn trong tình dục và dẫn tới đổ vỡ trong hôn nhân.

Để điều trị tình trạng yếu sinh lý ở cả nam và nữ, bác sĩ khuyên mọi người phải tuân thủ việc sinh hoạt lành mạnh, hạn chế thủ dâm, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, hạn chế dùng chất kích thích, ăn uống đầy đủ, quan hệ điều độ và thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện các bệnh lý nguy hiểm.

Đặc biệt, nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng, tình trạng căng thẳng stress là thủ phạm lớn dẫn tới giảm ham muốn tình dục, yếu sinh lý ở cả nam và nữ. Đáng lo ngại hơn là tình trạng này diễn ra âm thầm nên rất ít người nhận ra rằng nó đang ảnh hưởng tới cuộc sống tình dục của bản thân.

Chính vì vậy, các bác sĩ khuyên các cặp vợ chồng nên quan tâm cải thiện tâm lý của bản thân nhiều hơn vì việc giảm căng thẳng, stress sẽ giúp chúng ta có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn

Ngoài việc dành nhiều thời gian để thư giãn và thu xếp làm việc, nghỉ ngơi hợp lý, các bạn cũng có thể sử dụng ghế massage toàn thân để loại bỏ căng thẳng, stress, tăng cường sức khỏe và cải thiện sinh lý tốt hơn.

Ghế massage toàn thân có hệ thống con lăn và túi khí có thể mô phỏng các động tác massage bằng tay của con người để giúp chúng ta thư giãn rất tốt. Đặc biệt, ghế massage còn có thể giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện giấc ngủ và tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, từ đó sẽ cải thiện sức khỏe của người dùng, tránh được tình trạng căng thẳng và cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý của mỗi người.