Mua ghế massage loại nào tốt?

Ngày đăng 12/07/2020 15:46

Ghế massage không dành cho một đối tượng đặc biệt, bất cứ ai có nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khỏe đều có thể sử dụng ghế massage. Do vậy, trong gia đình bạn từ người già, người trưởng thành đến trẻ đang trong độ tuổi phát triển đều có thể sử dụng ghế massage hàng ngày.

Nhu cầu sử dụng ghế massage tăng lên kéo theo sự phát triển nhanh chóng của thị trường sản phẩm này. Thị trường ghế massage hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã, tính năng cũng như giá thành để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên, cũng vì sự đa dạng này mà bạn khó có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Câu hỏi được nhiều người đặt ra là mua ghế massage loại nào tốt? Với bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

Ban đầu, ghế massage được thiết kế vô cùng đơn giản với một chiếc ghế gỗ, 2 con lăn gỗ dọc sống lưng được điều chỉnh bằng tay. Ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, ghế massage đã được nâng cấp với hệ thống con lăn 3D, 4D được đúc từ silicon, đem lại trải nghiệm massage tuyệt vời như là thao tác của một nhân viên massage chuyên nghiệp vậy. 

Chế độ cảm biến có khả năng xác định vị trí huyệt vị một cách chính xác giúp các thao tác chính xác hơn, đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Mua ghế massage loại nào tốt?

Ghế massage hiện đại ngày nay còn được tích hợp những bài massage tự động giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bài tập phù hợp với nhu cầu của bản thân mà không cần các thao tác thiết lập rắc rối. Việc của bạn chỉ là ngồi lên ghế, lựa chọn chương trình massage và trải nghiệm mà thôi. Với hệ thống túi khí được bố trí toàn thân, nhất là ở những vùng cơ bắp thường xuyên đau mỏi thì các cơn đau nhức cơ bắp và xương khớp của bạn sẽ được xua tan nhanh chóng.

Đặc biệt, chế độ massage không trọng lực áp dụng công nghệ Zero Gravity sẽ giúp giảm áp lực lên xương khớp, nhờ đó mà giúp bạn cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đứng trước vô vàn dòng ghế massage đến từ các thị trường khác nhau, chắc hẳn bạn đang băn khoăn không biết đâu mới là sản phẩm tốt. Hiện nay, các dòng ghế massage có mặt ở thị trường Việt Nam đến từ các thị trường nhu: Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Châu Âu,… Trong đó ghế massage đến từ thị trường Nhật Bản được đánh giá là nhận được sự ưu ái nhất của người tiêu dùng Việt Nam. Lý do là bởi:

- Nhật Bản là cái nôi khai sinh ra chiếc ghế massage đầu tiên trên thế giới.

- Nhật Bản có tới 70 năm nghiêm cứu và phát triển sản phẩm này.

- Nhật Bản là quốc gia nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu trên thế giới.

- Nhật Bản là cường quốc về công nghệ. Những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất đều được người Nhật nghiên cứu và đưa vào trong các sản phẩm của mình.

- Người Nhật vô cùng tỉ mỉ và trau chuốt trong từng sản phẩm.

Khi lựa chọn ghế massage bạn nên cân nhắc những sản phẩm có giá thành từ 20 triệu đồng trở lên để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng!