Những điều cần biết khi chọn mua ghế massage trả góp

Ngày đăng 29/09/2020 16:18

Trong những năm trở lại đây, khi mức sống của con người được cải thiện cũng là lúc chúng ta quan tâm nhiều hơn đến các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà và ghế massage đang là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất. 

Ghế massage giống như một người trị liệu chuyên biệt giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện một cách hiệu quả, được nhiều người tin dùng. Tuy nhiên, so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam hiện nay thì đây vẫn là một sản phẩm xa xỉ và không phải ai cũng có khả năng sở hữu nó khi mà một chiếc ghế massage có giá thành rơi vào khoảng 30 – hơn 100 triệu đồng tùy vào thương hiệu cũng như tính năng của sản phẩm.

Với mong muốn có nhiều người được tiếp cận sản phẩm chăm sóc sức khỏe này hơn, rất nhiều showroom và cửa hàng cung cấp ghế massage đã đưa ra chính sách hỗ trợ người tiêu dùng bằng hình thức mua trả góp.

Mua trả góp là một giải pháp phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên thì nó cũng tiềm ẩn vô vàn những nguy cơ về tài chính hay chất lượng của sản phẩm nếu như người tiêu dùng không hiểu rõ về phương thức chi trả này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những điều cần biết khi mua ghế massage trả góp.

Những điều cần biết khi chọn mua ghế massage trả góp

Đầu tiên, để đảm bảo quyền lợi của bản thân và để yên tâm hơn về mặt chất lượng sản phẩm, bạn cần lựa chọn mua hàng tạo những cơ sở phân phối sản phẩm, những cửa hàng uy tín. Ngoài ra, bạn cần tìm hiểu trước về phương thức trả góp của cơ sở, những giấy tờ cần thiết, hồ sơ,… thời gian xét duyệt ra sao tránh để mất thời gian trong khâu khó khăn khi kiểm duyệt hồ sơ.

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất là bạn nên liên lạc trực tiếp với showroom thông qua số điện thoại để hỏi tường tận về chương trình trả góp, những giấy tờ cần thiết và những ưu đãi đang được áp dụng.

Có nhiều cửa hàng áp dụng phương thức trả góp cho tất cả các sản phẩm của họ. Tuy nhiên, cũng có nhiều nơi họ chỉ áp dụng phương thức chi trả này cho một số sản phẩm nhất định mà thôi. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm mà bạn mua có mặt trong danh sách đó. Điều quan trọng nhất mà tất cả người tiêu dùng nên lưu ý là phải tìm hiểu kĩ càng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của sản phẩm để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Mục đích của phương thức trả góp là giúp người tiêu dùng tiếp cận được sản phẩm với sự thuận lợi về mặt tài chính và tiết kiệm tiền bạc. Do vậy, hãy cân nhắc kĩ càng về mức lãi suất để tránh trường hợp bạn phải chi trả nhiều tiền cho sản phẩm hơn là chi trả một lần.

Theo các chuyên gia tài chính, mức lãi suất lí tưởng là mức lãi suất được tham chiếu dựa trên mức lạm phát hàng năm. Ngoài ra, bạn nên tham khảo lãi suất ở những cơ sở khác nhau để đưa ra được mức giá hợp lí nhất. Bên cạnh lãi suất, chăm sóc khách hàng và hậu mãi là những chính sách mà chúng ta nên quan tâm.

Phương thức mua ghế massage trả góp không yêu cầu bạn cần phải bỏ ra một khoản tiền lớn ngay lập tức, tuy nhiên, nó đòi hỏi ở chúng ta sự ổn định về mặt tài chính để có thể trả tiền trả góp đúng hạn và không bị phạt khi trả muộn. Do vậy, chúng ta phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi ra quyết định trả góp và cân đối chi tiêu hàng tháng trong thời gian trả góp.