Tìm hiểu ghế massage toàn thân nên mua

Ngày đăng 30/10/2021 15:13

Trong những năm gần đây, việc đầu tư mua ghế massage toàn thân để sử dụng tại nhà được rất nhiều gia đình quan tâm thực hiện. Bởi đầu tư cho sức khỏe là sự đầu tư thông minh nhất, đặc biệt với chiếc ghế massage toàn thân có rất nhiều tính năng và lợi ích, có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Thay vì đi massage tại các spa hay cơ sở massage chuyên nghiệp, sử dụng ghế massage toàn thân tại nhà sẽ có nhiều thuận lợi và ưu điểm. Cụ thể là chúng ta không phải mất thời gian để di chuyển đến địa điểm massage; không phải ngại ngần vì quãng đường đi lại, thời tiết, lịch hẹn có thể gây cản trở; không tốn kém nhiều chi phí. Đặc biệt, bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng đều được thực hiện liệu trình massage vào bất cứ lúc nào có nhu cầu.

Về hiệu quả, có thể nói sử dụng ghế massage toàn thân mang lại những lợi ích không khác gì việc các bạn đi massage truyền thống. Bởi ghế massage chính là hình thức massage tự động, được thiết kế và mô phỏng giống như hoạt động massage do con người thực hiện.

Tìm hiểu ghế massage toàn thân nên mua

Nếu quyết định đầu tư ghế massage toàn thân, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm ghế massage toàn thân hiện đại, thế hệ mới; được áp dụng công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến nhất; hội tụ tất cả những tính năng và công dụng hoàn hảo trong chăm sóc và nâng cao sức khỏe.

Ghế massage toàn thân hiện đại có hệ thống con lăn công nghệ 3D, 4D, 5D chịu trách nhiệm chính trong hoạt động massage. Hệ thống con lăn này có thể thực hiện các động tác massage cơ bản giống như bàn tay người thật, với sự di chuyển linh hoạt và đa chiều để tác động đến được cả những vị trí cơ thể khó khăn nhất.

Không những vậy, con lăn công nghệ mới còn được gắn cảm biến để tự động quét cơ thể, xác định đúng vị trí huyệt đạo quan trọng để massage chính xác và hiệu quả.

Hỗ trợ con lăn massage là hệ thống túi khí với kích thước khác nhau, lắp đặt dọc thân ghế và tập trung ở những khu vực cơ thể hay bị đau mỏi. Túi khí có van điều khiển thông minh điều khiển hoạt động ép-nhả, kết hợp cùng con lăn massage hoặc tự động massage tùy theo điều khiển của người dùng.

Một tính năng ưu việt nữa của ghế massage toàn thân hiện đại là chương trình massage vũ trụ. Khi chọn chế độ này, ghế massage sẽ tự động ngả ra sau, nâng cao phần chân của người sử dụng để đưa vào trạng thái không trọng lực giống như đang ở trên tàu vũ trụ. Vì thế, toàn bộ cơ thể người dùng được hoàn toàn thả lỏng, thư giãn; giảm tối đa áp lực lên xương khớp nên có tác dụng giảm đau nhức, mệt mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra, ghế massage toàn thân hiện đại còn có chế độ nhiệt hồng ngoại có tác dụng làm nóng cơ thể, hỗ trợ tiêu mỡ, giảm cân hiệu quả; chế độ nghe nhạc kết nối với các thiết bị thông minh khác để có thể vừa massage vừa nghe nhạc; có các bài massage được cài đặt sẵn để người dùng lựa chọn theo nhu cầu…

Nhờ những tính năng ưu việt như vậy nên sử dụng ghế massage toàn thân hiện đại không chỉ giúp nâng cao sức khỏe; ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý thường gặp cả thể chất và tinh thần; mà còn có nhiều tác dụng trong chăm sóc sắc đẹp như làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng, hạn chế lão hóa sớm…