Tìm hiểu trang bị trên ghế massage hiện đại

Ngày đăng 06/10/2020 12:00

Ghế massage hiện đại là sản phẩm công nghệ hoàn hảo với những tính năng, lợi ích rất cần thiết giúp nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Sau đây là một số tính năng cơ bản của ghế massage mà người dùng cần biết để sử dụng sản phẩm đúng mục đích.

- Hệ thống túi khí hiện đại: túi khí là bộ phận quen thuộc của ghế massage nhưng hệ thống túi khí đã ngày một được nâng cấp lên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Về mặt bố cục, các túi khí vẫn được bố trí ở các vị trí thường xuyên bị đau nhức cần massage nâng cao, tuy nhiên khả năng co dãn massage đã thay đổi đáng kể. Trước đây các túi khí thường chỉ có ba chế độ co dãn như nay đã có tới mười hai chế độ, giúp người dùng dễ dàng chọn được mức độ phù hợp với mình. 

- Hệ thống con lăn 4D: khi mới ra đời, ghế massage chủ yếu sử dụng các con lăn 2D có khả năng di chuyển khá cơ bản, con lăn loại này chỉ có thể đi lên-xuống theo lập trình và không thể di chuyển tới nhiều vị trí nghiêng của cơ thể. Nâng cấp hơn con lăn 2D là con lăn 3D hiện đại hơn với khả năng di chuyển 3 hướng khác nhau là lên, xuống và di chuyển theo chiều sâu. 

Tìm hiểu trang bị trên ghế massage hiện đại

Thế nhưng ở ghế massage hiện đại, để đáp ứng nhu cầu của người dùng, các nhà sản xuất còn cho ra đời loại con lăn 4D hiện đại hơn với các bánh xe có thể di chuyển 4 chiều với 9 cấp độ mạnh yếu linh hoạt cùng chế độ cảm biến cơ thể thần kì. Cách di chuyển linh hoạt giúp con lăn 4D thực hiện được rất nhiều động tác massage khó, chế độ quét cơ thể giúp con lăn xác định và massage chuyên sâu hơn cho những vùng bị tổn thương mà không gây đau cho người dùng. Tính năng này đã khiến chiếc ghế massage càng giống với hoạt động của những nhân viên massage chuyên nghiệp. 

- Massage nóng với hệ thống nhiệt hồng ngoại: đây là một bước tiến của ghế massage trong việc thư giãn và trị liệu bởi hệ thống nhiệt hồng ngoại sẽ giúp nâng cao hiệu quả của các biện pháp massage, vừa sưởi ấm vừa điều trị một số chấn thương trên cơ thể như vết bầm tím, đau nhức,… Ngoaì ra đây cũng là 1 tính năng được những người lớn tuổi yêu thích vì nó có công dụng giảm đau rất tốt. 

- Các phương pháp massage đa dạng: khi mua về chắc chắn trên chiếc ghế massage hiện đại đã được lập trình sẵn nhiều bài massage mẫu truyền thống để bạn có thể lựa chọn như massageThái Lan, massage Thụy Điển,… nhưng ngoài ra, do đăc điểm cơ thể mỗi người khác nhau nên chúng ta có thể tự thiết kế những bài massageriêng cho mình. 

Mỗi người sẽ có cách sử dụng ghế massage khác nhau, tùy theo mục đích có thể là làm đẹp, giảm cân, nâng cao sức khỏe, thư giãn đầu óc, giãn cơ,… nên mỗi bài massage riêng sẽ được khách hàng tự thiết kế theo nhu cầu và sở thích. 

Không chỉ vậy, ghế massage hiện đại thường được sử dụng các chất liệu cao cấp, hiện đại như lớp da bọc ghế là da thật hoặc các loại da công nghiệp để dễ vệ sinh hơn. Ngoài ra khung ghế làm bằng hợp kim cũng giúp ghế massage chắc chắn nhưng vẫn linh hoạt, bền đẹp.