Xóa tan mệt mỏi toàn thân nhờ ghế massage

Ngày đăng 08/10/2021 14:50

Bất cứ ai trong chúng ta cũng không tránh khỏi có những lúc cảm thấy mệt mỏi và có nhu cầu cần được nghỉ ngơi, thư giãn để phục hồi sinh lực; tiếp thêm năng lượng để tiếp tục sống và làm việc hiệu quả hơn với một sức khỏe dồi dào và tâm trạng hứng khởi.

Thông thường, khi nói đến nghỉ ngơi, thư giãn, chúng ta sẽ nghĩ đến một chuyến du lịch an dưỡng, hoặc một liệu trình massage chăm sóc sức khỏe tại các spa…Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện về thời gian, kinh phí để thực hiện những chương trình nghỉ ngơi tốn kém như vậy; và phần lớn mọi người sẽ tặc lưỡi cho qua nhu cầu chính đáng này của bản thân, khiến tình trạng mệt mỏi cơ thể kéo dài; dẫn đến những hệ lụy không tốt cho sức khỏe.

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ghế massage, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe một cách thuận tiện, tiết kiệm của rất nhiều người đã được đáp ứng. 

Với một chiếc ghế massage toàn thân tại nhà, người dùng có thể tranh thủ bất cứ lúc nào có thời gian, chỉ cần từ 15-20 phút để thực hiện massage mà không cần lo lắng sắp xếp đặt lịch hẹn, thời gian di chuyển và kinh phí… như đi massage tại các spa. Chỉ với một khoản kinh phí đầu tư mua ghế, người dùng có thể thực hiện massage thường xuyên mỗi ngày; có thể nhiều người trong gia đình cùng sử dụng nên rất tiết kiệm.

Xóa tan mệt mỏi toàn thân nhờ ghế massage

Ghế massage toàn thân hiện nay có rất nhiều tính năng hiện đại nên về lợi ích đối với sức khỏe có thể nói không khác gì các liệu trình massage do các kỹ thuật viên chuyên nghiệp thực hiện.

Ghế massage toàn thân hiện đại có hệ thống con lăn công nghệ mới và túi khí thông minh, cùng chế độ nhiệt hồng ngoại, chế độ massage vũ trụ, các bài massage nổi tiếng thế giới cài đặt sẵn, chế độ nghe nhạc tự động…có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thư giãn của người dùng.

Hệ thống con lăn và túi khí trên ghế massage toàn thân có thể thực hiện các động tác massage cơ bản, tác động đa chiều và linh hoạt lên các huyệt đạo và dây thần kinh, cũng như các mô, cơ bắp và khu vực, bộ phận khác nhau trên cơ thể giúp máu lưu thông tốt hơn; đảm bảo cung cấp đầy đủ ô xy và dưỡng chất để tăng cường các chức năng hoạt động của cơ quan, bộ phận cơ thể; giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, dồi dào năng lượng.

Không những vậy, ghế massage giúp cơ bắp, xương khớp thả lỏng và thư giãn nên giảm thiểu triệu chứng nhức mỏi do căng cứng cơ, xương khớp. Đặc biệt, chế độ massage vũ trụ đưa người dùng vào trạng thái không trọng lực nên giảm tối đa áp lực lên cột sống và hệ thống cơ xương khớp; không chỉ giảm đau mỏi mà còn hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý liên quan đến xương khớp, cột sống.

Quá trình sử dụng ghế massage cũng mang lại sự thoải mái, sảng khoái, dễ chịu; xua tan những căng thẳng, mệt mỏi, áp lực về tinh thần. Bởi khoa học đã chứng minh trong thời gian thực hiện massage, cơ thể sẽ sản sinh ra hocmon endorphin kích thích sự vui vẻ, hưng phấn.

Vì những lợi ích rõ rệt như vậy nên ghế massage toàn thân ngày càng thịnh hành và là thiết bị chăm sóc sức khỏe phổ biến, được nhiều người yêu thích.